HOẠT ĐỘNG CÁC CHI HỘI XÃ HỘI HỌC PHÍA NAM: HỘI NGHỊ THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẠI HỘI HỘI XÃ HỘI HỌC VIỆT NAM NHIỆM KỲ III VÀ THẢO LUẬN CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CHI HỘI PHÍA NAM GIAI ĐOẠN 2017-2020 - BÙI THẾ CƯỜNG, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Thông tin khoa học xã hội