DU LỊCH TÌNH NGUYỆN: NHẬN THỨC VÀ Ý ĐỊNH THAM GIA CỦA THANH NIÊN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - TRẦN TUYÊN; HOÀNG SƠN GIANG; TRẦN THỊ TUYẾT VÂN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Du lịch tình nguyện là một hình thức du lịch đã và đang phổ biến trên thế giới. Tìm hiểu ý định tham gia du lịch tình nguyện của 522 thanh niên tại TPHCM cho thấy, du lịch tình nguyện là loại hình du lịch có ý nghĩa khi du khách có thể góp phần giải quyết các vấn đề xã hội; có nhiều trải nghiệm thú vị thông qua tương tác, đồng sáng tạo giá trị và có cơ hội phát triển bản thân; vì nhiều mục đích khác nhau.