ĐỀ DẪN HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP QUỐC GIA CUỘC CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ BIÊN GIỚI PHÍA BẮC CỦA TỔ QUỐC - 40 NĂM NHÌN LẠI (1979 - 2019) - TRẦN ĐỨC CƯỜNG, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Đề dẫn hội thảo khoa học...