HUY ĐỘNG NGUỒN VỐN TIỀN GỬI NGÂN HÀNG - NGHIÊN CỨU TẠI NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH TỈNH TÂY NINH - NGUYỄN THỊ LOAN,; TRẦN THỊ MINH THÚY,; ĐOÀN THỊ HỒNG MINH,; NGUYỄN KHANH TUẤN, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Bài viết sử dụng phương pháp thống kê, phân tích, tổng hợp thông tin của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Tây Ninh (Agribank Tây Ninh) (2013 - 2016) và khảo sát khách hàng gửi tiền (2014 - 2017) tại Chi nhánh này để đánh giá thực trạng về trường hợp huy động vốn từ tiền gửi khách hàng. Trên cơ sở thực trạng huy động vốn tiền gửi của Chi nhánh, bài viết đề xuất giải pháp góp phần mở rộng quy mô huy động vốn tại Agribank Tây Ninh.