ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – THỰC TRẠNG VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ - NGÔ HOÀNG OANH, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Bài viết tìm hiểu thực trạng đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản trong những năm gần đây tại TPHCM, đồng thời phân tích nguyên nhân của những mặt tích cực và hạn chế dưới góc độ thực tiễn và pháp lý. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra các đề xuất trong việc áp dụng qui định pháp luật nhằm thúc đẩy việc thu hút và phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào TPHCM trong lĩnh vực bất động sản thời gian tới.