VĂN HÓA CHĂM Ở AN GIANG TRONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH - VŨ THU HIỀN, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Văn hóa và du lịch có mối quan hệ hữu cơ. Văn hóa Chăm Islam tạo nên sắc thái độc đáo riêng có tại An Giang. Bài viết giới thiệu các giá trị văn hóa Chăm ở An Giang có tiềm năng trong phát triển du lịch; đồng thời tiến hành khảo sát văn hóa Chăm ở An Giang trong phát triển du lịch qua 100 khách trong nước đi du lịch đến vùng cộng đồng Chăm ở An Giang. Từ đó bài viết đưa ra một số nhận xét về vai trò văn hóa Chăm trong phát triển du lịch ở An Giang.