LIÊN VĂN BẢN VÀ TRÒ CHƠI KẾT CẤU TRONG TIỂU THUYẾT NÀNG TÓC ĐỎ CỦA ORHAN PAMUK - PHẠM TUẤN ANH (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Bài viết này kiến giải tiểu thuyết Nàng tóc đỏ của Orhan Pamuk ở phương diện thủ pháp liên văn bản và kết cấu nghệ thuật. Thủ pháp liên văn bản và kết cấu nghệ thuật trong tiểu thuyết không chỉ góp phần thể hiện chiến lược trần thuật và tư duy nghệ thuật của Orhan Pamuk mà còn kích thích độc giả tư duy, khám phá.