KINH NGHIỆM TỪ CHÍNH SÁCH DU LỊCH CỦA ĐẢO JEJU (HÀN QUỐC) - NGÔ THANH LOAN, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Đảo Jeju là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngoài cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đặc trưng văn hóa độc đáo, cùng các chính sách du lịch hợp lý, đồng bộ, hiệu quả của chính quyền tỉnh Jeju đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của hòn đảo này. Bài viết phân tích các chính sách du lịch của đảo Jeju, hàm ý giới thiệu một số kinh nghiệm có thể áp dụng cho việc phát triển du lịch tại các đảo lớn của Việt Nam.