LỰC LƯỢNG AN NINH MIỀN NAM TRONG ĐẤU TRANH THỰC HIỆN HIỆP ĐỊNH PARIS VÀ GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM - ĐÀO THỊ BÍCH HỒNG, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Bài viết trình bày quá trình lực lượng an ninh miền Nam kiện toàn hệ thống tổ chức, đẩy mạnh hoạt động, làm thất bại những hoạt động gián điệp, tình báo của địch, góp phần trong đấu tranh buộc đối phương thi hành hiệp định Paris, và trong đấu tranh giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.