BÁO CHÍ HOA NGỮ TẠI SÀI GÒN NỬA ĐẦU THẾ KỶ XX - PHẠM NGỌC HƯỜNG, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Bài viết khái quát đôi nét về báo chí Hoa ngữ tại Sài Gòn nửa đầu thế kỷ XX thông qua một số tư liệu trong và ngoài nước đề cập đến chính sách của chính quyền Pháp đối với hoạt động báo chí và tình hình hoạt động của báo chí Hoa ngữ lúc bấy giờ. Qua đó, góp thêm tư liệu cho những nghiên cứu về đời sống xã hội, văn hóa của người Hoa ở Sài Gòn.