GIÁO DỤC LỐI SỐNG THEO TƯ TƯƠNG HÔ CHI MINH CHO SINH VIÊN HIỆN NAY (Nghiên cứu trường hợp các trường đại học ở Thanh Hóa) - Nguyễn Thị Tâm (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Giáo dục lối sống cho sinh viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh nhằm hoàn thiện nhân cách, giúp sinh viên trở thành người công dân có ích cho xã hội. Bài viết tìm hiểu thực trạng hình thức, phương pháp giáo dục tại các trường đại học ở tỉnh Thanh Hóa, từ đó đề xuất giải pháp thích hợp về lý luận và thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục.