DIỄN VĂN CỦA TỔNG BÍ THƯ TÔ LÂM TẠI LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC - TÔ LÂM (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu toàn văn diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ Kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.