PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÍ ĐIỆN TỬ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HIỆN NAY - NGUYỄN THỊ, VÂN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2022)
Cùng với sự phát triển của các hình thức thanh toán điện tử, trong những năm gần đây ví điện tử đang được người tiêu dùng ở TPHCM lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, người sử dụng ví điện tử hiện nay đang gặp một số trở ngại. Trên cơ sở phân tích thực trạng sử dụng và những hạn chế, rủi ro mà người tiêu dùng thường gặp phải, bài viết đưa ra một số biện pháp để thúc đẩy việc sử dụng ví điện tử của người tiêu dùng ở TPHCM.