THỰC TRẠNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA DU KHÁCH ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG DU LỊCH ĐÊM TẠI DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - NGUYỄN THỊ VÂN HẠNH; NGUYỄN XUÂN ANH (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Du lịch đêm đã và đang được các quốc gia, các điểm đến trên thế giới quan tâm khai thác nhằm gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng cho du khách cũng như tối đa hóa các nguồn thu. Thông qua dữ liệu khảo sát 461 du khách tại các điểm đến du lịch đêm ở hai tỉnh Quảng Ngãi và Khánh Hòa, bài viết phân tích thực trạng hoạt động du lịch đêm cũng như sự hài lòng của du khách đối với trải nghiệm về du lịch đêm tại duyên hải Nam Trung Bộ; đồng thời cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình hiện tại và đưa ra một số kiến nghị nhằm tối ưu hóa các hoạt động du lịch đêm tại khu vực này trong tương lai.