ĐẶC ĐIỂM TẠP VĂN TRÊN AN HÀ BÁO - VÕ THANH DŨ (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Bài viết trình bày những kết quả khảo sát về đặc điểm nội dung, nghệ thuật của tạp văn được đăng tải trên An Hà báo (1917-1934?) - một tờ báo ái quốc viết bằng chữ quốc ngữ đầu tiên trên vùng đất Tây Nam Bộ nói chung và Cần Thơ nói riêng.