TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRUNG GIAN THANH TOÁN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HIỆN NAY - NGUYỄN THỊ VÂN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Từ nguồn tài liệu thứ cấp và dữ liệu khảo sát bài viết phân tích tình hình sử dụng các dịch vụ trung gian thanh toán hiện nay của khách hàng cá nhân tại TPHCM, trên cơ sở đó khuyến nghị giải pháp để hoạt động dịch vụ trung gian thanh toán tại TPHCM đạt hiệu quả cao.