BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI TÍCH TRONG BỐI CẢNH ĐÔ THỊ HÓA VÀ CÔNG NGHỆ SỐ Ở TỈNH BÌNH DƯƠNG - TRẦN HỮU NGHĨA (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Nghiên cứu, bảo tồn và phát huy di sản nói chung, các di tích nói riêng là một trong những vấn đề được nhiều quốc gia quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh đô thị hóa và công nghệ số. Bài viết đề cập đến các vấn đề liên quan đến cơ chế quản lý phù hợp cho bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.