BẢO VỆ ĐỘC LẬP, CHỦ QUYỀN, THỐNG NHẤT VÀ TOÀN VẸN LÃNH THỔ TRONG BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG - NGUYỄN ĐỨC VINH (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Bài viết nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022).