NGHỀ LÀM XÁ PẤU CỦA NGƯỜI HOA TRIỀU CHÂU Ở VĨNH CHÂU - SÓC TRĂNG - VŨ NHẬT TÂN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Nghề làm xá pấu (củ cải muối) là nghề truyền thống của người Hoa nói chung và người Hoa Triều Châu ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng nói riêng. Hiện nay, với những kỹ thuật hiện đại, nghề làm củ cải muối không những không bị mai một mà vẫn phát triển mang lại thu nhập cho người Hoa và đóng góp về mặt kinh tế cho địa phương.