THỰC HIỆN AN SINH XÃ HỘI Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU - ĐINH QUANG THÀNH (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Là một đô thị đặc biệt của Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của Đảng và Chính phủ, mà còn nỗ lực trong từng quyết sách để gắn tăng trưởng kinh tế với phát triển văn hóa và nâng cao phúc lợi xã hội, thực hiện an sinh xã hội để người dân có cơ hội, điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống trong một môi trường văn minh, hiện đại, nghĩa tình.