QUẢN LÝ ĐIỂM ĐẾN TRONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH TẠI TỈNH LONG AN - ĐẶNG HỮU GIANG (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Điểm đến du lịch luôn được coi là vấn đề cốt lõi cần được chú trọng đầu tư nghiên cứu trong hoạt động phát triển du lịch. Hiện nay ngành du lịch tỉnh Long An chưa có những điểm đến du lịch đặc thù chất lượng cao tạo điểm nhấn, ấn tượng, hấp dẫn để thu hút, lưu giữ du khách. Đây là một trong những những nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc chưa tận dụng được hết lợi thế, tiềm năng sẵn có của điểm đến. Vì vậy, bài viết này nghiên cứu các hoạt động quản lý và các giải pháp về điểm đến để phát triển du lịch bền vững tại tỉnh Long An.