SỰ ĐỊNH HÌNH BẢN DẠNG GIỚI TRONG MẠI DÂM ĐỒNG TÍNH NAM - PHÙ KHẢI HÙNG (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Theo WHO, bản dạng giới là cái mà cá nhân cảm nhận về giới của chính mình, các bản dạng này rất phức tạp do các trải nghiệm giới ở từng cá nhân được hình thành bởi đặc điểm giới mà cá nhân đã nội tâm hóa. Bài viết dựa trên dữ liệu định tính với 30 mẫu khảo sát tại TPHCM phân tích về bản dạng của nam bán dâm đồng giới, trên cơ sở đó đưa ra khuyến nghị nhằm thúc đẩy hoạch định chính sách phòng và chống mại dâm nói chung, và mại dâm đồng tính nói riêng.