XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ Ở TỈNH ĐỒNG NAI - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP - LÂM QUỐC TUẤN,; PHẠM XUÂN THÀNH, (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ ở tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua được các cấp ủy Đảng và hệ thống chính trị các cấp luôn quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Từ phân tích thực trạng, bài viết khuyến nghị giải pháp xây dựng đội ngũ cán bộ của tỉnh chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 và những năm tiếp theo cấp ủy Đảng tỉnh Đồng Nai theo định hướng lựa chọn những cán bộ đầy đủ phẩm chất và năng lực để phục vụ tốt cho nhân dân và sự phát triển của tỉnh trong tương lai.