TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ VẤN ĐỀ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY - NGUYỄN THỊ HIỀN OANH (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng lý luận và giáo dục lý luận Người đã nêu ra một hệ thống quan điểm khá phong phú, toàn diện về vai trò, nội dung và phương pháp giáo dục lý luận chính trị. Cho đến nay, những quan điểm ấy vẫn giữ nguyên giá trị đúng đắn và có tính thời sự, có ý nghĩa thiết thực đối với công tác giáo dục lý luận chính trị ở nước ta.