PHÁT TRIỂN DU LỊCH NÔNG NGHIỆP Trường hợp huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh - ĐỒNG PHÚ HẢO; NGÔ THANH LOAN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Trên cơ sở tổng hợp tài liệu thứ cấp và từ thực trạng hoạt động du lịch ở huyện Củ Chi, bài viết đề xuất một số giải pháp phát triển du lịch nông nghiệp theo quan điểm khai thác hợp lý và bảo tồn tài nguyên, nâng cao nhận thức của người làm du lịch cũng như của du khách, góp phần tăng hiệu quả của hoạt động du lịch cả về kinh tế, môi trường và xã hội.