TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC TRONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH VĂN HÓA Ở HÓC MÔN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - LÊ THỊ HUYỀN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Hóc Môn là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch văn hóa, nhiều sản phẩm văn hóa đặc thù và là vùng đệm trong chuỗi phát triển du lịch của TPHCM. Trên cơ sở các báo cáo của huyện Hóc Môn và các nguồn tư liệu từ các nghiên cứu trước, bài viết trình bày thực trạng và về xu hướng phát triển du lịch văn hóa ở Hóc Môn, đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển du lịch văn hóa ở Hóc Môn.