TÌM HIỂU KHẢ NĂNG THU HÚT NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BÌNH DƯƠNG QUA LÝ THUYẾT MARKETING ĐỊA PHƯƠNG - NGUYỄN LAN HƯƠNG (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2025)
Vai trò quan trọng của nhân lực chất lượng cao trong phát triển kinh tế địa phương ngày càng được khẳng định. Dựa trên quan điểm lý thuyết marketing địa phương, bài viết phân tích hiện trạng và khả năng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Bình Dương, qua đó đưa ra những đề xuất để tăng sức hấp dẫn của tỉnh đối với nhân lực chất lượng cao.