HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỔ CHÍ MINH - LÊ DIỄM THU (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Nông nghiệp được xem là động lực quan trọng trong chiến lược phát triển nhanh và bền vững kinh tế quốc gia. Một trong những hình thức hữu hiệu giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh vững tin, tránh được những rủi ro trong bước đầu khởi nghiệp là thành lập vườn ươm doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao. Bài viết tìm hiểu thực trạng hoạt động của Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghiệp cao tại TPHCM. Qua đó, bài viết đề xuất một số các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao.