MẠI DÂM NAM QUA TƯ LIỆU QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC - PHÙ KHẢI HÙNG (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Theo hướng tiếp cận xem mại dâm nam như một kiểu hiện tượng xã hội, bài viết phác họa lại bức tranh mang tính khái lược những vấn đề về nam giới hành nghề bán dâm qua các nghiên cứu lịch đại quốc tế và trong nước. Bên cạnh đó, từ xu hướng gia tăng mại dâm nam ở Việt Nam và luật hóa giải quyết thực trạng đã đặt ra những câu hỏi lớn về vấn đề này cho các nhà khoa học, lập pháp và thực thi chính sách.