TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ SỰ CẦN THIẾT PHẢI GIẢI PHÓNG PHỤ NỮ Ở VIỆT NAM - ĐỖ MINH TỨ (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Hồ Chí Minh nhận thấy vai trò, sức mạnh, tài năng, trí tuệ của phụ nữ, nên Người chủ trương giải phóng phụ nữ. Trên cơ sở phân tích, so sánh, mô tả… bài viết trình bày quan điểm của Hồ Chí Minh về sự cần thiết phải giải phóng phụ nữ ở Việt Nam.