SỰ SẴN SÀNG CHO CHUYỂN ĐỔI SỐ Ở ĐỘI NGŨ CÔNG CHỨC (Trường hợp công chức tại Ủy ban nhân dân Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh) - TRẦN THANH PHƯƠNG; VŨ THỊ THU THANH (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu và cán bộ công chức đóng vai trò then chốt trong việc hiện đại hóa các dịch vụ công. Kết quả khảo sát cho thấy, tuy còn hạn chế một số kỹ năng và năng lực số nâng cao nhưng hầu hết đội ngũ công chức tại Ủy ban nhân dân Quận 1 có sự nhận thức đúng đắn cùng với thái độ tích cực đối với chuyển đổi số.