PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2001-2020 QUA MỘT SỐ CHỈ TIÊU - ĐỖ LÝ HOÀI TÂN (Tạp chí Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Từ số liệu trên Niên giám thống kê Việt Nam, thông qua phương pháp chuẩn hóa Min-Max và phương pháp bình quân nhân giản đơn, bài viết trình bày giá trị chuẩn hóa cho từng chỉ số riêng biệt tương ứng với từng chỉ tiêu đánh giá phát triển bền vững và đánh giá về thực trạng phát triển bền vững của Việt Nam trong giai đoạn 2001-2020.